Sơ chế nguyên liệu trước khi chế biến là bước vô cùng quan trọng và nó quyết định đến thành phẩm món ngon cuối cùng. Việc rã đông thịt bò đông lạnh đúng quy cách sẽ giúp món ăn của bạn chuẩn vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiết kiệm chi phí nội trợ khi sản phẩm chuẩn bị sai phương pháp dẫn đến hư hỏng.
HidaFoods giới thiệu hướng dẫn rã đông thịt bò chuẩn chỉnh để sẵn sàng tạo ra những món ngon bằng cách sau:
Trước khi chế biến sản phẩm các bạn nên rã đông bằng nước từ 6-9 phút. Giữ nguyên túi hút chân không để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cảm nhận độ mềm ra của thịt, sau đó cắt bao bì dùng khăn sạch thấm thịt và có thể chế biến trực tiếp hoặc tẩm ướp theo món ăn sở thích nhu cầu của khách hàng.
HidaFoods -“Thực phẩm chất lượng cho những khoảnh khắc hạnh phúc”