Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại HIDA FOODS. Vì thế HIDA FOODS cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của khách hàng:

1. Phạm vi thu thập thông tin
Để sử dụng được các dịch vụ HIDAFOODS, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.
Thông tin đó sẽ được HIDAFOODS lưu trữ, sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại https://hidafoods.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được https://hidafoods.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Mục đích thu thập thông tin
Các thông tin thu thập thông qua website hidafoods.vn sẽ giúp chúng tôi:
▶ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
▶ Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
▶ Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi.
3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
HIDAFOODS cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và HIDAFOODS sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.