Thịt Bò HIDASAN Nướng xốt rượu vang với Hương Thảo
Hôm nay, hãy cùng nhà Hida thử ngay món “Thịt Bò HIDASAN Nướng xốt rượu vang với Hương Thảo” do chính đội thi của cuộc thi Đầu Bếp Vàng 2023 chia sẻ nhé! Đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng lại hương vị tuyệt vời của món ăn này.
Nguyên liệu:
180g Thịt bò HIDASAN
100g Khoai Tây
50g Hoa Lơ
03 nhánh Tỏi
1 nhánh Lá Hương thảo
15ml Rượu vang đỏ
10g Tỏi
01 nhánh Lá hương thảo
10ml Dầu olive
70ml Nước dùng nâu
10g Bơ
3g Muối trắng
3g Tiêu
Quy trình chế biến:
Chuẩn bị:
Rửa sạch rau và nạo vỏ dưa chuột, cà rốt. Sau đó tạo hình cho chúng.
Ngâm rau vào nước để giữ tươi.
Rã đông thịt bò trong khoảng 5 phút.
Sau đó, lấy miếng thịt bò ra và để ráo nước.
Cắt thịt bò thành các miếng vừa ăn.
Tẩm ướp:
Tẩm ướp thịt bò bằng muối và tiêu sau khi áp chảo.
Làm chín:
Bật bếp lên và để nhiệt độ đạt mức cao nhất.
Khi chảo nóng, thêm 2 muỗng dầu vào.
Áp chảo thịt bò trên mỗi mặt khoảng 1 phút.
Thêm chút muối và tiêu lên mỗi mặt thịt.
Cho một thìa bơ vào chảo.
Đặt thịt bò ra ngoài để nghỉ trong 90 giây.
Làm sốt: Đun rượu vang gần cạn, sau đó thêm nước dùng nâu và lá Hương thảo, đun khoảng 1 phút với lửa vừa. Nêm muối và hạt tiêu theo khẩu vị.
Phần rau:
Khoai Tây thái khoanh xào với bơ tỏi, cà rốt và hoa Lơ.
Luộc rau hoa Lơ trong nước khoảng 3 phút với một chút muối và hạt tiêu.
Trình bày:
Bày củ quả đã chuẩn bị trên đĩa.
Bày thịt bò HIDASAN theo hình dáng bạn yêu thích.
Rưới xốt lên một phần thịt để tạo nét đặc biệt cho món ăn.
Với công thức này, bạn đã có một món ăn thơm ngon, đẹp mắt và chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình và bạn bè. Hãy thử ngay và chia sẻ với mọi người cảm nhận của bạn về món “Thịt Bò HIDASAN Nướng xốt rượu vang với Hương Thảo” này nhé!
_______
HIDAFOODS – THE HAPPY TASTE
Liên hệ đặt hàng: m.me/hidafoods.vn
Hotline: (+84) 927 085 085
Xem thêm sản phẩm: http://hidafoods.vn/
Địa chỉ: Đường Di Ái, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội
#HidaFoods #CongThucNauAn #ChiaSeCongThucNgon #ThitBoHidasan